Chính sách nhân sự của ASICOSULT.,JSC được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ, có định hướng ngay từ khâu tuyển dụng. Cán bộ của ASICOSULT.,JSC phải là những cá nhân ưu tú trong lĩnh vực hoạt động, có niềm đam mê, hăng say với công việc, có tinh thần cầu thị, phấn đấu thăng tiến trong nghề nghiệp nhằm mang lại cho cộng đồng những sản phẩm tư vấn tốt nhất.

Đa số cán bộ của ASICOSULT.,JSC có bề dày kinh nghiệm từ 08 đến 15 năm, một số bộ phận có kinh nghiệm gần 40 năm trong lĩnh vực tư vấn, khảo sát, thiết kế; đã từng tham gia nhiều dự án quan trọng cấp quốc gia như:

Đường Hồ Chí Minh giai đoạn I; các đường cao tốc Láng – Hoà Lạc, Đà Nẵng – Quảng Ngãi, Hà Nội – Lào Cai…; các Quốc lộ: QL18A, QL1A, QL10, QL2, QL3, QL4D, QL6, QL70, QL279, QL61, …; các Tỉnh lộ: ĐT519, ĐT314, ĐT480C, ĐT477B…; các đường đô thị: Đại lộ Lê Lợi tỉnh Thanh Hoá (Bn=42m), Đại lộ Nam Sông Mã tỉnh Thanh Hoá (Bn=67m), Đường 477B tỉnh Ninh Bình (Bn=37m).

Trong xu thế xã hội ngày càng phát triển trên con đường hội nhập quốc tế, ASICOSULT.,JSC có lợi thế với đội ngũ cán bộ đã từng tham gia nhiều dự án với các nhà tài trợ: WB, ADB, JBIC cùng các đối tác nước ngoài như: Louis Berger (Mỹ); PCI, Nippon Koei, JBSI (Nhật Bản); MWH, SMEC (Úc)… Các kỹ sư của ASICOSULT.,JSC đã được các đối tác nước ngoài đánh giá cao về trình độ chuyên môn kỹ thuật, khả năng làm việc và sự am hiểu thông lệ quốc tế.

Ngoài ra ASICOSULT.,JSC còn tăng cường ký kết hợp tác với các chuyên gia đầu ngành và hợp tác với các trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học lớn để triển khai các đề tài khoa học và thực hiện đào tạo – chuyển giao công nghệ.

Cơ cấu nhân sự

STT

Chức danh

Số lượng

Ghi chú

01

Kỹ sư khảo sát: khảo sát địa hình, địa chất, khảo sát Thủy văn môi trường

06

Trong đó:

– 10 Kỹ sư đã làm Chủ trì thiết kế công trình.

– 05 Kỹ sư đồng giám đốc dự án giám sát công trình

– 12 Kỹ sư cao cấp giám sát công trình.

– 42 Kỹ sư đã từng tham gia làm việc với các đối tác nước ngoài

02

Kỹ sư Cầu Hầm

26

03

Kỹ sư Đường bộ

23

04

Cử nhân Kinh tế xây dựng

05

05

Các kỹ sư khác với chuyên ngành liên quan: đường sắt, dân dụng – công nghiệp, điện – điện chiếu sáng, quy hoạch giao thông ….

06

06

Chuyên gia nghành xã hội học

05

07

Công nhân kỹ thuật

15

Tổng cộng

86