About us

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH

Công ty cổ phần tư vấn ASICO Việt Nam (ASICOSULT) được thành lập từ tháng 6 năm 2009 với sự cộng tác của nhiều chuyên gia hàng đầu trong mọi lĩnh vực Tư vấn, những người đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm tích luỹ từ chính những công trình do họ thực hiện trên mọi miền đất nước. Việc thành lập ASICOSULT là bước chuyển đổi tất yếu phù hợp với chính sách Quốc gia khuyến khích lĩch vực tư nhân, phù hợp với xu thế mở cửa, hội nhập quốc tế của đất nước.

ASICOSULT được thành lập với một kỳ vọng là chuyên nghiệp hoá nghề nghiệp tư vấn vốn có của mình để sáng tạo ra những sản phẩm công trình có chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Điểm xuất phát của ASICOSULT là từ nền tảng vững chắc của một quá trình hoạt động liên tục sôi động với tài nguyên tri thức của đội ngũ kỹ sư được sáng tạo, được làm giàu thêm thông qua những công trình cụ thể.

Với sự cộng tác của nhiều chuyên gia hàng đầu trong mọi lĩnh vực Tư vấn, ASICOSULT có đầy đủ năng lực và khả năng cung cấp nhiều loại dịch vụ Tư vấn cho các công trình ở Việt Nam, khu vực châu Á và quốc tế. Sự kết hợp kinh nghiệm của các chuyên gia đầu ngành và một lớp kỹ sư trẻ nhiệt tình với chuyên môn sâu đã cho phép ASICOSULT có thể đáp ứng được những yêu cầu cao nhất của khách hàng.

ASICOSULT đã xác định cho mình nhiệm vụ phải đóng góp xứng đáng vào sự phát triển kinh tế xã hội ở Việt Nam cũng như trong khu vực.

ASICOSULT đã và đang tham gia cung cấp dịch vụ Tư vấn cho nhiều dự án lớn ở Việt Nam.

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

Chiến lược phát triển của ASICOSULT là:

– Trở thành một Công ty tư vấn hàng đầu tại Việt Nam và có tầm cỡ Quốc tế.

– Góp phần vào sự phát triển của ngành tư vấn chuyên nghiệp ở Việt Nam theo tiêu chuẩn Quốc tế.

– Tham gia tích cực vào công cuộc cải tạo và phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng ở Việt Nam cũng như các nước láng giềng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *